Cập nhật: Thứ năm 29/08/2019 12:49 GMT+7

Trò trượt ròng rọc lơ lửng giữa núi Thuỵ Sĩ bị cư dân mạng “bóc mẽ”

Video về trò đu ròng rọc ở Grindelwald, Thuỵ Sĩ đang hot rần rần trên Instagram nhưng liên tục bị đặt ra những câu hỏi ...

Lướt nhanh Instagram hay Facebook thời nay, dân tình sẽ dễ bắt gặp những video ghi lại khung cảnh ngoạn mục ở các địa danh, hay những clip trải nghiệm du lịch, trò chơi mạo hiểm khắp nơi trên thế giới. Thường tình, theo dõi những video đó đều đem lại cảm giác rất “đã” cho người xem, kích thích adrenaline trong cơ thể. Tuy vậy, không phải clip nào cũng có thể làm được điều đó, mà đôi khi còn bị dân tình nghi vấn, “bóc mẽ” ngược lại. Thời buổi công nghệ bây giờ, mọi thứ trên mạng thật giả lẫn lộn, ai mà biết?

Hiện cư dân mạng thế giới đang rần rần về video quay trò trượt ròng rọc lơ lửng giữa đỉnh First ở Grindelwald, Thuỵ Sĩ. Được 1 tài khoản cộng đồng lớn đăng tải, video nhanh chóng nhận về 4 triệu lượt xem trong chưa đầy 1 ngày. Khung cảnh ngoạn mục, thơ mộng ở Thuỵ Sĩ thì không có gì phải bàn rồi, lại còn đu dây ròng rọc lơ lửng giữa trời nữa, nhìn vừa sợ vừa mê!

Grindelwald là một thị trấn nhỏ nép mình trong những ngọn núi phía trên Interlaken, thuộc vùng Jungfrau của miền trung Thụy Sĩ. Thị trấn là một thỏi nam châm thu hút những người đam mê thể thao ngoài trời từ khắp nơi trên thế giới với những trải nghiệm hấp dẫn cả mùa đông lẫn mùa hè.

Đoạn clip 4 triệu view quay trò trượt ròng rọc lơ lửng giữa núi Thuỵ Sĩ bị cư dân mạng “bóc mẽ”: “Đẹp thì đẹp, nhưng sao chậm thế?” - Ảnh 2.
 
Đoạn clip 4 triệu view quay trò trượt ròng rọc lơ lửng giữa núi Thuỵ Sĩ bị cư dân mạng “bóc mẽ”: “Đẹp thì đẹp, nhưng sao chậm thế?” - Ảnh 3.
 
Đoạn clip 4 triệu view quay trò trượt ròng rọc lơ lửng giữa núi Thuỵ Sĩ bị cư dân mạng “bóc mẽ”: “Đẹp thì đẹp, nhưng sao chậm thế?” - Ảnh 4.

Cũng giống như những thị trấn khác ở Thụy Sĩ, Grindelwald có những ngôi nhà gỗ xinh xắn đồi cỏ, vườn cây quanh nhà, được ngắm nhìn quang cảnh núi đồi tuyệt vời ở đây khi tham gia những trò chơi mạo hiểm thì chắc chắn khó mà quên được.

Đoạn clip 4 triệu view

Núi First là một khu trượt tuyết vào mùa đông ở thị trấn Grindelwald, với nhiều lựa chọn cho các cung đường đi bộ đường dài. Ngoài những khung cảnh tuyệt đẹp, đỉnh First còn có khu vực trượt ròng rọc First Flyer dài 800 mét - là nơi ghi hình cho video 4 triệu view đang “gây sốt” Instagram.

Đoạn clip 4 triệu view quay trò trượt ròng rọc lơ lửng giữa núi Thuỵ Sĩ bị cư dân mạng “bóc mẽ”: “Đẹp thì đẹp, nhưng sao chậm thế?” - Ảnh 7.

Đoạn clip 4 triệu view quay trò trượt ròng rọc lơ lửng giữa núi Thuỵ Sĩ bị cư dân mạng “bóc mẽ”: “Đẹp thì đẹp, nhưng sao chậm thế?” - Ảnh 9.

 

Phần lớn các bình luận đều đặt nghi vấn về cụm từ “adrenaline rush”, và cho rằng trò chơi này quá chậm! Cảnh đẹp thật nhưng tốc độ như vậy đâu có thể kích thích adrenaline được nhiều?
 
Đoạn clip 4 triệu view quay trò trượt ròng rọc lơ lửng giữa núi Thuỵ Sĩ bị cư dân mạng “bóc mẽ”: “Đẹp thì đẹp, nhưng sao chậm thế?” - Ảnh 11.
Đoạn clip 4 triệu view quay trò trượt ròng rọc lơ lửng giữa núi Thuỵ Sĩ bị cư dân mạng “bóc mẽ”: “Đẹp thì đẹp, nhưng sao chậm thế?” - Ảnh 12.
 
Đoạn clip 4 triệu view quay trò trượt ròng rọc lơ lửng giữa núi Thuỵ Sĩ bị cư dân mạng “bóc mẽ”: “Đẹp thì đẹp, nhưng sao chậm thế?” - Ảnh 13.
 
Đoạn clip 4 triệu view quay trò trượt ròng rọc lơ lửng giữa núi Thuỵ Sĩ bị cư dân mạng “bóc mẽ”: “Đẹp thì đẹp, nhưng sao chậm thế?” - Ảnh 14.

1 trò chơi vừa có tính mạo hiểm nhẹ, lại tập trung vào trải nghiệm của người dùng. Đẹp vẫn đẹp, và đôi khi không cần phải nhanh mới hay ho, mới kích thích “adrenaline rush” nha!

Theo kenh14.vn

Các bài mới hơn
Các bài cũ hơn đăng