Cập nhật: Thứ ba 24/09/2019 22:55 GMT+7

Những chòm sao hóng ngày quay lại học năm 2019 như hóng Tết

Với những cung hoàng đạo này, họ đã sớm mong kỳ nghỉ hè kết thúc để được quay trở lại trường lớp, được đi học và gặp lại bạn bè, thầy cô.

Với những cung hoàng đạo này, họ đã sớm mong kỳ nghỉ hè kết thúc để được quay trở lại trường lớp, được đi học và gặp lại bạn bè, thầy cô.

Bởi vì vừa kết thúc một kỳ nghỉ hè dài nên đa số các bạn học sinh, sinh viên đều mang tâm trạng không được vui cho lắm khi nghĩ tới những ngày tháng học tập vất vả phía trước. Tuy nhiên, không phải ai cũng đều như vậy, vẫn có những bạn cực kỳ mong được đến lớp, không những chuẩn bị kỹ càng sách vở, bài tập mà đến quần áo, giày dép cũng được trang bị để sẵn sàng để đến trường.

Ảnh minh họa 

Bảo Bình - Đột nhiên cảm thấy sẽ học được nhiều điều thú vị

Bảo Bình mỗi ngày đều tận lực xé lịch để mong đến ngày quay lại trường học. Không có lý do gì đặc biệt để diễn tả sự mong muốn này của Bảo Bình bởi vì ngay chính bản thân các bạn ấy đã quá đặc biệt rồi.

Là một người thường ấp ủ những suy nghĩ, những ý tưởng khác lạ, khiến người khác khó mà hiểu được, chính vì vậy, Bảo Bình thích được đến lớp lắng nghe hay được trốn ở một góc nào đó của thư viện để tìm tòi và sáng tạo. 

Càng đến gần ngày khai giảng Bảo Bình lại càng chăm chỉ chuẩn bị, mua sắm đầy đủ đồ dùng, sách vở và bắt đầu nghĩ đến những ngày tháng sắp tới của mình sẽ không còn tẻ nhạt giống như những ngày hè nóng nực phải trốn trong phòng nữa rồi.

Bạch Dương - Không biết sau một mùa hè, bạn bè giờ thế nào, có ngầu bằng mình không?

Một mùa hè đi qua cũng không thể nào rút cạn được sự nhiệt huyết của Bạch Dương, các bạn ấy luôn ở trong trạng thái tràn đầy năng lượng dù có xảy ra chuyện gì đi nữa. Chính bởi vì sự năng động của mình, Bạch Dương cực kỳ thích những nơi đông người, vui vẻ như các hội hè, tuy nhiên, cũng không phải vì ham vui mà Bạch Dương quên đi nhiệm vụ học tập của mình.

Đối với việc đi học được cùng chơi, cùng túm năm tụm ba với đám bạn khiến cho Bạch Dương mỗi ngày đều mong thật nhanh đến năm học mới. Hơn nữa, Bạch Dương cũng là người tràn đầy tự tin với cái tôi cao ngút, việc quay trở lại trường học cũng là một cách để bạn ấy thể hiện cho mọi người thấy sự thay đổi của mình.

Ảnh minh họa 

Xử Nữ - Bản kế hoạch học tập đã xong, nhanh chân lên trường thôi!

Từ những ngày đầu khi nghỉ hè, Xử Nữ đã dành thời gian để lên kế hoạch cho những gì cần phải làm trong hè, rồi sau đó cũng lên sẵn sàng lịch cho năm học mới. Tất nhiên, khi đã có kế hoạch thì Xử Nữ cần phải thực hiện thì mới không ngứa ngáy chân tay, thế nên, bạn ấy chỉ mong sao được đi học càng sớm càng tốt.

Không những vậy, có những Xử Nữ còn dành cả thời gian nghỉ hè của mình để tham gia những khóa học, tăng cường thêm kiến thức cho bản thân. Cung hoàng đạo rất cầu toàn này luôn cố gắng để hoàn thiện mình và bởi vậy, với họ, trường học là nói cung cấp nhiều điều hay nhất

Ảnh minh họa 

Kim Ngưu - Thời điểm hứa hẹn đột phá trong học tập khích lệ Kim Ngưu tới trường

Đối với Kim Ngưu, ở nhà nghỉ hè hay tới trường đi học cũng không khác nhau là mấy. Các bạn ấy được người khác nhận xét là những người nhàm chán, cứ thích lặp đi lặp lại những thứ quen thuộc. Tuy không tỏ ra quá hào hứng với việc được quay trở lại đi học nhưng thực ra Kim Ngưu vẫn có chút mong đợi được thể hiện bản thân tại lớp học.

Kim Ngưu khá tự tin với những gì mình đã chuẩn bị trong những ngày nghỉ, đồng thời cũng nhờ sự chăm chỉ, cần cù của mình mà thành tích các bạn ấy đạt được sẽ luôn ở mức an toàn. Mặc dù vậy, Kim Ngưu cần phải giữ được tinh thần ham học của mình nhé, bởi vì cũng sẽ có những lúc Kim Ngưu trở nên lười biếng, mặc kệ bài vở thậm chí không muốn đến lớp đấy.

Theo tiin.vn

Các bài mới hơn
Các bài cũ hơn đăng