Cập nhật: Thứ ba 24/11/2020 18:11 GMT+7

Mang thai đầu lòng sau 10 năm cưới, t̵h̵a̵i̵ ̵p̵h̵ụ̵ gặp t̵a̵i̵ ̵n̵ạ̵n̵ trên đường đi khám trở về

Câu chuyện thương tâm xảy ra tại tỉnh Bình Phước khi t̵h̵a̵i̵ ̵p̵h̵ụ̵ mang thai bé đầu lòng sau 10 năm chờ đợi gặp nạn trên đường đi khám về.

Theo báo Thanh Niên, nhiều người đã xót xa khi chứng kiến vụ t̵a̵i̵ ̵n̵ạ̵n̵ giao thông nghiêm trọng xảy ra trên đường ĐT.741 đoạn qua ấp An Hòa, xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước, khiến vợ chồng t̵h̵a̵i̵ ̵p̵h̵ụ̵ bị thương, trong đó người vợ bị thương rất nặng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h chiều 21/11, một ôtô con lưu thông trên đường ĐT.741, hướng từ TP. Đồng Xoài đi TP. HCM. Khi qua ấp An Hòa, ôtô này bất ngờ tông vào chiếc xe máy đang đi phía trước.

thai-phu-gap-nan
Chiếc xe máy của hai vợ chồng t̵h̵a̵i̵ ̵p̵h̵ụ̵ tại hiện trường (ảnh chụp màn hình video báo Thanh Niên).

Trên xe máy là anh Vinh cầm lái, chở theo vợ là chị Tống Thị Kim Dung (29 tuổi, cùng ngụ tại Bình Dương).

Cú tông mạnh làm chị Dung văng lên capo ôtô rồi ngã xuống đường, bị thương nặng. Anh Vinh cũng loạng choạng, ngã ra đường, bị thương.

Ngay sau đó, người dân đã đưa vợ chồng anh chị đi cấp cứu.

thai-phu-gap-nan
Chiếc xe máy sau t̵a̵i̵ ̵n̵ạ̵n̵
thai-phu-gap-nan
Ôtô cũng bị móp méo, vỡ kính sau va chạm (ảnh chụp từ video báo Thanh Niên).

Tại hiện trường, cả ôtô và xe máy cùng hư hỏng. Trên xe máy, có một giấy khám thai ngày 21/11, trong đó thể hiện thai nhi được 11 tuần tuổi.

Người thân của hai vợ chồng nạn nhân cho biết, vợ chồng anh Vinh – chị Dung cưới nhau đã gần 10 năm, nhưng không ngờ lại gặp t̵a̵i̵ ̵n̵ạ̵n̵ khi đi khám thai về.

thai-phu-gap-nan
Toàn cảnh vụ t̵a̵i̵ ̵n̵ạ̵n̵.

Khi vụ việc được báo Thanh Niên và cộng đồng mạng chia sẻ, nhiều người đã gửi lời cầu chúc cho anh Vinh và chị Dung t̵a̵i̵ ̵q̵u̵a̵ ̵n̵ạ̵n̵ ̵k̵h̵ỏ̵i̵;̵ ̵t̵h̵a̵i̵ ̵n̵h̵i̵ được ổn định bình an!

Nguồn: https://baohomnay.net/tin-tuc-xa-hoi/xot-xa-canh-vo-chong-thai-phu-gap-tai-nan-nghiem-trong-sau-10-nam-mong-moi-co-con-637416311533385276

Các bài mới hơn
  • Vạch trần những chiêu trò lừa đảo qua mạng xã hội tinh vi nhất hiện nay

    ANTD.VN - Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của cách mạng công nghiệp 4.0, những thủ đoạn lừa đảo online ngày càng trở nên tinh vi và xảo quyệt hơn rất nhiều. Đa phần chúng nhắm vào lòng tin của người dùng để từ đó, tạo cơ hội chiếm đoạt tài sản, tiền bạc… qua mạng internet. Dưới đây là một số chiêu trò lừa đảo tinh vi mà người dùng khó nhận biết nhất.

Các bài cũ hơn đăng