Cập nhật: Thứ tư 25/09/2019 02:05 GMT+7

Hiền Hồ bị đồn yêu nhiều đàn ông cùng lúc

Đây là lần hiếm hoi Hiền Hồ phản bác những tin đồn tình ái. Theo nữ ca sĩ, sự lên tiếng này là cần thiết, vì những thông tin thiếu căn cứ đã ảnh hưởng đến người thân và bạn bè của cô.

Chiều 19/9, Hiền Hồ chính thức lên tiếng về những ồn ào xoay quanh chuyện tình cảm. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ cho biết đã rất đắn đo khi viết những dòng chia sẻ lên mạng xã hội. Tuy nhiên, việc lên tiếng ở thời điểm hiện tại là cần thiết vì cô không muốn mọi chuyện đi quá xa.

Bị đồn yêu nhiều đàn ông cùng lúc, Hiền Hồ nhảy đổng vì không thể chịu đựng thêm-1

Theo giọng ca 22 tuổi, ngoài công việc thì còn phải có mối quan hệ xã hội bên ngoài nên những tin đồn tình ái thiếu căn cứ đã vô tình ảnh hưởng đến bạn bè của cô.

"Thật sự Hiền đã đắn đo rất nhiều khi viết ra những chia sẻ này. Tuy nhiên, có những chuyện đang đi quá giới hạn, ảnh hưởng rất nhiều đến Hiền và đặc biệt là đến những người bạn và khán giả của Hiền, nên Hiền nghĩ mình phải có trách nhiệm lên tiếng một lần.

Từ trước đến nay, quan điểm của Hiền khi làm nghề là không muốn nhắc đến những ồn ào ngoài công việc trên báo chí cũng như các phương tiện truyền thông. Tuy nhiên, thời gian qua có rất nhiều tin đồn tình cảm không chính xác liên quan đến Hiền và những người bạn của mình. Hiền phải có những người bạn cũng như những mối quan hệ bạn bè ngoài âm nhạc", Hiền Hồ viết.

Chủ nhân hit Em ngày xưa khác rồi cũng chia sẻ thêm, là người của công chúng cô chấp nhận sống trong điều tiếng nhưng tuyệt đối không muốn bạn bè của mình bị ảnh hưởng.

Hiền Hồ cho biết, phía nữ ca sĩ có thể sẽ kiện những người tung tin đồn thất thiệt: "Riêng với những nguồn tin đồn thiếu căn cứ trên mạng xã hội, phía Hiền sẽ có những hành động can thiệp cần thiết, và có thể nhờ đến pháp luật khi xem xét về mức độ ảnh hưởng của nó".

Bị đồn yêu nhiều đàn ông cùng lúc, Hiền Hồ nhảy đổng vì không thể chịu đựng thêm-2

Hiền Hồ được biết đến từ cuộc thi âm nhạc Giọng hát Việt 2017. Hai năm bước ra từ sân chơi lớn, nữ ca sĩ gặt hái không ít thành công với những bản ballad được lòng công chúng. Tuy nhiên, sự thành công cùng song hành với không ít ồn ào gắn liền với giọng ca 22 tuổi này.

Khi còn là thí sinh The Voice, Hiền Hồ đã dính nghi án hẹn hò nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn. Thời điểm bị phát hiện, cô được cho là dựa hơi đàn anh để nổi tiếng. Ồn ào nổ ra cũng là lúc Hiền Hồ và Soobin đường ai nấy đi. 

Scandal này cũng được cho là nguyên nhân khiến quan hệ thầy trò giữa Hiền Hồ và Tóc Tiên tan vỡ. Theo đó, Tóc Tiên được cho là đứng về phía Soobin - đàn em thân thiết vì không hài lòng với những hành động của học trò. 

Bị đồn yêu nhiều đàn ông cùng lúc, Hiền Hồ nhảy đổng vì không thể chịu đựng thêm-3

Sau Soobin Hoàng Sơn, thời gian gần đây Hiền Hồ tiếp tục vướng nghi án hẹn hò Bùi Anh Tuấn. Không ít người khẳng định, tình cảm của Hiền Hồ và đàn anh đã có một bước tiến dài sau lần hợp tác chung trong ca khúc Cưới nhau đi, được phát hành vào tháng 4/2019.

Bị đồn yêu nhiều đàn ông cùng lúc, Hiền Hồ nhảy đổng vì không thể chịu đựng thêm-4
Bùi Anh Tuấn được cho mối tình hiện tại của nữ ca sĩ sau dự án hợp tác chung.

Cả hai đều không thừa nhận chuyện yêu đương, tuy nhiên vô số hình ảnh được dân mạng đưa ra chứng minh mối quan hệ ngày càng thắm thiết.

Khi tin đồn tình cảm với Bùi Anh Tuấn chưa hạ nhiệt, Hiền Hồ lại tiếp tục là tâm điểm dư luận khi có nguồn tin cho rằng cô và rapper B Ray mới là một cặp. Nguyên nhân của nghi vấn xuất phát từ việc B Ray chỉ theo dõi duy nhất Hiền Hồ trên mạng xã hội. Thế nhưng Hiền Hồ đã có động thái dứt khoát, thẳng thừng cho biết chưa gặp B Ray bao giờ.

Rồi mới đây, nữ ca sĩ sinh năm 1997 lại tiếp tục rơi vào thị phi. Khi trên mạng xã hội, một số dân mạng tiết lộ đã bắt gặp Hiền Hồ và chồng cũ của DJ Tít đi chơi chung, cùng với đó là những hành động thân mật.

Có thể nói, những tin đồn tình cảm dù muốn dù không cũng đã biến Hiền Hồ thành mỹ nhân có thiên tình sử đáng "nể" trong showbiz Việt.

Theo Vietnamnet

Các bài mới hơn
Các bài cũ hơn đăng