Cập nhật: Thứ sáu 20/09/2019 01:46 GMT+7

Đệ nhất diva sang chảnh Mariah Carey

Mariah Carey quả không hổ danh là "Đệ nhất diva sang chảnh" của làng nhạc thế giới, mới đây, nữ diva Mariah Carey khiến người hâm mộ vô cùng thích thú trước đoạn clip hậu trường được chia sẻ trên mạng xã hội

Mới đây, nữ diva Mariah Carey khiến người hâm mộ vô cùng thích thú trước đoạn clip hậu trường được chia sẻ trên mạng xã hội. Cụ thể, nữ danh ca đang được thợ make up “họa mặt” để trở nên xinh đẹp lộng lẫy khi bước lên sân khấu, trong lúc này Mariah Carey tranh thủ hát tặng cho người hâm mộ.

Đẳng cấp Mariah Carey: Vừa họa mặt vừa hát sương sương mà như… thu đĩa-1
Mariah Carey mới đây đã chia sẻ trên mạng xã hội một đoạn clip rất dễ thương.
Đẳng cấp Mariah Carey: Vừa họa mặt vừa hát sương sương mà như… thu đĩa-2
Trong khi thợ make up đang “họa mặt” cho mình, nữ danh ca đã say sưa cất tiếng hát theo bản hit Butterfly của mình.

Mariah Carey cho biết ca khúc nhân những ngày kỷ niệm mà mình thích nhất là Butterfly cho nên nữ diva đã tiện thể ngân nga theo bài hát đang phát. Tuy nhiên, chỉ mới ngân nga được vài câu thì Mariah Carey lại ngắt ngang để trò chuyện với fan và cứ thế lặp lại khiến nhiều người sẽ thấy… hơi mệt.

Mặc dù vậy, Mariah Carey vẫn khẳng định đẳng cấp diva qua những câu hát vô cùng mượt mà và điêu luyện. Không cần phô trương nốt cao chót vót hay những “quả” whistle thương hiệu, Mariah Carey cứ nhẹ nhàng mà chinh phục người nghe nhờ giọng hát ngọt ngào và mùi mẫn.

Dưới phần bình luận, không ít người cho rằng mặc dù hát trên nền nhạc có sẵn, nhưng giọng hát của Mariah Carey và bản thu âm gần như hòa làm một.

Đẳng cấp Mariah Carey: Vừa họa mặt vừa hát sương sương mà như… thu đĩa-3
Mặc dù chỉ là clip hát “sương sương” thôi nhưng Mariah Carey vẫn khiến fan nổi da gà vì giọng live như bật đĩa.

Mặc dù đã đi qua thời kỳ đỉnh cao nhưng sự nổi tiếng, giàu có và đẳng sang chảnh của Mariah Carey dường như không bao giờ bị vơi đi. Nữ danh ca luôn biết cách biến mình trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý. Thay vì những clip hát “dạo” như thế này, hy vọng Mariah Carey sẽ nhanh chóng tái xuất làng nhạc với giọng hát tuyệt vời.

Đẳng cấp Mariah Carey: Vừa họa mặt vừa hát sương sương mà như… thu đĩa-4
Hy vọng Mariah Carey sẽ nhanh chóng tái xuất làng nhạc.

Theo Saostar

Các bài mới hơn
Các bài cũ hơn đăng