Cập nhật: Thứ ba 27/08/2019 17:05 GMT+7

Có người yêu, gu ăn mặc của Diệu Nhi ngay lập tức được khen ngợi

Trước khi có sự xuất hiện của Tiến Sỹ (Quang Tuấn), Diệu Nhi đều bị khán giả soi trang phục và bình luận chê xấu. Tuy nhiên từ khi cả hai thành đôi, gu thời trang của cô đã tiến bộ hơn.

Có người yêu, gu ăn mặc của Diệu Nhi trong Gia đình là số 1 ngay lập tức được khen ngợi-1
Hơn 60 tập đầu của phim "Gia đình là số 1" khán giả không ngừng kêu gào đạo diễn đổi trang phục và kiểu tóc cho nhân vật Diễm My do Diệu Nhi thủ vai. Từ tập 64 tóc của cô đã được dài thướt tha không còn búp bê như trước. Đồng thời đó cũng là lúc Diệu Nhi bắt đầu có tình cảm với Tiến Sỹ (Quang Tuấn).
Có người yêu, gu ăn mặc của Diệu Nhi trong Gia đình là số 1 ngay lập tức được khen ngợi-2
Qua nhà Tiến Sỹ dạy cho Trạng Nguyên, Diễm My đã chịu mặc váy dù sau đó cô đã quên kéo khoá khiến người yêu phải nhắc.
Có người yêu, gu ăn mặc của Diệu Nhi trong Gia đình là số 1 ngay lập tức được khen ngợi-3
Giả vờ đi du học để buộc Tiến Sỹ phải nói ra lời yêu mình, Diệu Nhi cũng chọn một chiếc váy jeans đơn giản diện cùng áo thun.
Có người yêu, gu ăn mặc của Diệu Nhi trong Gia đình là số 1 ngay lập tức được khen ngợi-4
Ở buổi hẹn hò đầu tiên sau khi chính thức trở thành người yêu của nhau, Diệu Nhi chọn một váy suông trắng thanh lịch. Tuy nhiên đó lại là một buổi hẹn hò ấn tượng với việc cô bị người yêu bắt đi thử nước tiểu để xét nghiệm.
Có người yêu, gu ăn mặc của Diệu Nhi trong Gia đình là số 1 ngay lập tức được khen ngợi-5
Ở buổi hẹn thứ 2, trang phục Diệu Nhi lựa chọn lại có phần dìm dáng bản thân. Cũng như buổi hẹn đầu, buổi này Diệu Nhi lại được ở trong bệnh viện để Quang Tuấn nhổ gai xương rồng dính ở mông.
Có người yêu, gu ăn mặc của Diệu Nhi trong Gia đình là số 1 ngay lập tức được khen ngợi-6Có người yêu, gu ăn mặc của Diệu Nhi trong Gia đình là số 1 ngay lập tức được khen ngợi-7Có người yêu, gu ăn mặc của Diệu Nhi trong Gia đình là số 1 ngay lập tức được khen ngợi-8
Ở những tập tiếp theo trong các cuộc đi chơi với người yêu, Diệu Nhi phần lớn chọn áo trắng hoặc đen, nhìn tuy đơn giản nhưng lịch sự phù hợp khi đi cạnh Quang Tuấn trong trang phục vest.
Có người yêu, gu ăn mặc của Diệu Nhi trong Gia đình là số 1 ngay lập tức được khen ngợi-9
Chỉ khi đi chơi với bạn bè thì Diệu Nhi chọn màu sắc tươi tắn hơn. Dù vậy phụ kiện như túi vẫn bị khán giả đánh giá không hợp với set đồ.

Theo VietNamNet

Các bài mới hơn
Các bài cũ hơn đăng